Chân Dung Bùi Văn Quân Tập Đoàn Anh Quân Strong

Bùi Văn Quân Tập đoàn Anh Quân Strong là cái tên nhận được nhiều lượt tìm kiếm nhất trong thời gian qua. Chính vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về ông.

  1. Tiểu sử doanh nhân trẻ Bùi Văn Quân 

Một vài nét về Bùi Văn Quân Tập đoàn Anh Quân Strong: Ông sinh ngày 09/03/1969, ông là một nhà kinh doanh, nhà hoạt động chính trị/xã hội.

chủ đầu tư tháp doanh nhân

Bùi Văn Quân là con út và được sinh ra trong gia đình có tám anh chị em, gia đình ông không có truyền thống kinh doanh. Cả bố và mẹ của ông đều từng tham gia quân đội nhân dân Việt Nam. Quê nội ông ở Dương Nội nay thuộc Quận Hà Đông, còn quê ngoại ông tại Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Quê ngoại đã gắn liền với tuổi thơ và cũng là nơi định hình nên tính cách, tố chất con người Bùi Văn Quân bây giờ.

Năm lớp 6 với những tố chất kinh doanh, ông đã là trụ cột kinh tế cho gia đình. Ngay từ khi vào cấp 3, tư duy và lý tưởng về con đường kinh doanh của ông cũng đã được định hình. Khi chưa học hết cấp 3, ông đã biết kinh doanh bằng việc đạp xe từ Hà Đông lên Bắc Cạn để bán kem, quần áo… các nhu yếu phẩm thiết yếu cho đồng bào dân tộc ít người rồi mang những đặc sản từ vùng cao về Hà Nội bán. 

Vào năm 18 tuổi, nhận thấy nhu cầu về than đá của các nhà máy tại Hà Nội, ông đã thuê ô tô mua than ở Quảng Ninh về bán cho các nhà máy thuốc lá Thăng Long, cao su sao vàng… rồi dần dần phát triển thị trường không chỉ ở Hà Nội mà còn ở các địa phương lân cận. Nhiều lúc ông phải vận chuyển bằng những sà lan trọng tải hàng nghìn tấn, kinh doanh phát triển vô cùng thuận lợi.

Cũng giống như nhiều doanh nhân thành công khác trên thế giới, thay vì theo học tại một trong những trường danh giá có tiếng ở Hà Nội, Bùi Văn Quân quyết định rời trường Đại học Kinh tế quốc dân để lập nghiệp.

doanh-nhan-tre-bui-van-quan

  1. Bùi Văn Quân và tập đoàn Anh Quân Strong

Sau những thành công ban đầu của mình, Bùi Văn Quân đã đánh dấu sự nghiệp gắn với thương hiệu Anh Quân Strong bằng một chuyến đi lấy hàng tại Trung Quốc. Ông sang Trung Quốc nhập len về sản xuất áo len xuất đi Hồng Kông và các nước Đông Âu, ông thấy người Trung Quốc làm ra xi đánh giày nước rất tiện. Vì vậy, ông đã về nước nghiên cứu, sản xuất thành công xi đánh giày, làm lót giày và các phụ kiện liên quan đến giày. 

Đến năm 1991, khi mới 21 tuổi, Bùi Văn Quân đã xây dựng doanh nghiệp đầu tiên của mình đó là Doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng xi lót giày Anh Quân. Vì là sản phẩm hoàn toàn mới, tiện dụng nên xi lót giày Anh Quân đã trở thành thương hiệu nổi tiếng trong nước và trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tiên quảng cáo trên đài truyền hình Việt Nam cùng các nhãn hàng nổi tiếng thế giới lúc bấy giờ.

Trong thời gian từ 1993 -1994, ông đã nhanh chóng nhận thấy sự tiện lợi của công nông. Vì thế, doanh nghiệp của ông tiếp tục chế tạo các xe công nông và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với hai thương hiệu nổi tiếng về loại xe này trong thời gian đó ở miền Bắc là Hoa Mai và Chiến Thắng. 

doanh-nhan-tre-bui-van-quan

Năm 2001, Bùi Văn Quân quyết định thành lập nên trung tâm văn hóa – thể thao – du lịch – ẩm thực Anh Quân. Và cũng trong thời gian này, ông đã thành lập nên Công ty TNHH thương mại đối ngoại và sản xuất Anh Quân.

Anh Quân Strong và sự ra đời của trung tâm giải trí quy mô lớn nhất Hà Đông

Tháng 4/2004, ông đã đầu tư vào Trung tâm dịch vụ giải trí và thể thao Anh Quân Strong tại số 1 Thanh Bình (Hà Đông) với tổng mức đầu tư 70 tỷ đồng. Đây là trung tâm có quy mô lớn, nổi tiếng và là khu phức hợp bao gồm khách sạn 3 sao Perfect Hotel cao 15 tầng, trung tâm hội nghị, trung tâm tiệc cưới có thể phục vụ được hàng trăm người. Trung tâm dịch vụ giải trí và thể thao Anh Quân Strong đã trở thành khu phức hợp quy mô và hiện đại nhất Hà Đông thời đó.

Thành lập tập đoàn Anh Quân Strong vào năm 2008

Trước sự phát triển mạnh mẽ từ các công ty, đồng thời mở rộng ra các ngành nghề mới, vào năm 2008 Bùi Anh Quân đã quyết định thành lập công ty Cổ phần Tập đoàn Anh Quân với tổng số là hơn 10 công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực như dịch vụ, khoáng sản, nhà hàng khách sạn… 

Và cũng trong năm đó, tập đoàn Anh Quân quyết định đầu tư xây dựng công trình khu trung tâm phức hợp Tháp Doanh Nhân cao cấp Hà Đông – một trong 10 tòa tháp cao nhất Hà Nội hiện nay.

doanh-nhan-tre-bui-van-quan

Trên đây là tổng hợp những thông tin về Bùi Văn Quân tập đoàn Anh Quân Strong

mà thapdoanhnhanhadong đã chia sẻ đến bạn. Ông là doanh nhân trẻ, nổi tiếng của Việt Nam và là người truyền cảm hứng kinh doanh cho thế hệ thanh niên hiện nay.

Nguồn: http://thapdoanhnhanhadong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tháp Doanh Nhân Danh Mục Tin Tức From Đăng Ký