Chọn cây cảnh trang trí trong nhà theo phong thủy chuẩn nhất

Chọn cây cảnh trang trí nhà theo phong thủy phù hợp với thiết kế cũng như mệnh của gia chủ. điều này theo phong thủy sẽ mang đến vận may, sức khỏe cũng như tiền tài cho gia chủ. Vậy hôm nay hãy cùng chung tôi điểm qua những loại cây cảnh trang trí trong nhà vừa đẹp lại mang đến những điều may ở bài viết này nhé!

Dưới đây là những loại cây bạn có thể tham khảo để chọn cây cảnh trang trí nhà theo phong thủy, theo mệnh cũng như theo sở thích của từng người từng thiết kế nhà. Việc trang trí này vừa đem lại cho căn nhà được thêm đẹp lại mang lại cho gia chủ luồng khí tốt lành để có được cuộc sống may mắn, thành công, tiền tài như mong muốn. Cụ thể bạn có thể chọn những loại cây như:

chọn cây cảnh trang trí nhà theo phong thủy

  • Cây phát tài – Thiết Mộc Lan:

Cây Thiết Mộc Lan được biết đến với rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Với  ý nghĩa phát tài, mang đến nhiều điều may mắn và thành công cho gia chủ. Màu sắc xanh cùng với sức sống bền bỉ của cây sẽ phần nào mang lại thêm cho căn phòng bạn luồng khí tốt lành. Ngoài ra cây cũng thích nghi rất tốt với môi trường sống trong nhà, cây gọn gàng chính vì vậy bạn có thể chọn được 1 góc để cây rất hợp lý trong nhà. Tùy thuộc vào từng gia chủ mà sẽ có chọn lựa cây to nhỏ và chỗ để phù hợp nhất.

cây kim tiền chọn cây cảnh trang trí nhà theo phong thủy

  • Cây Kim Tiền:

Nói đến tên cây cũng biết nó mang lại cho gia chủ điều gì, đó là sự tiền tài và may mắn trong công việc. Đây cũng được xem là loại cây được rất nhiều người lựa chọn là cây cảnh, cây để bàn trang trí tại nhà cũng như bàn làm việc tại công ty. Những lá xum xuê từ nhiều  tán tượng trưng được cho sự phát lộc, phát tài đồng thời khiến gia chủ có được nền kinh tế cũng chắc. Cây cũng được nhiều người ưa thích do lá cây rất đẹp, xanh, bóng, thế cây cũng rất gọn và thẳng.

cây lưỡi hổ

  • Cây Lưỡi Hổ:

Cây Lưỡi Hổ được xem là cây trồng trong nhà để hấp thu khí độc rất tốt, đồng thời cũng mang đến cho gia chủ ý nghĩa về phong thủy rất lớn. Trồng cây lưỡi hổ trong nhà sẽ giúp bạn trừ tà, hóa giải được những luồng khí xấu, điều xấu có thể đến với gia chủ. Loại cây phong thủy này được ví như một tấm bùa hộ mệnh luôn mang lại cho bạn những may mắn, an toàn đồng thời tạo được cảm giác thoải mái cho gia chủ. Bạn có thể mua những cây nhỏ đặt bàn hoặc có thể mua những cây to để trang trí tại những góc nhà.

cây phú quý

  • Cây phú quý: 

Khá nhiều gia chủ chưa biết đến cây phong thủy này, cây có thân trắng hồng với bộ rễ trắng, sắc xanh và hồng, đỏ hòa quyện trên lá tạo được nét rất đẹp, độc đáo cũng như rất sang trọng. Đúng với tên của mình cây phong thủy này sẽ mang lại cho gia chủ sự giàu sang, phú quý thịnh vượng đồng thời mang đến cho gia chủ có được sức khỏe để làm ăn thật tốt.

cây vạn liên thanh

  • Cây Vạn liên thanh:

Không quá xa lạ, cây phong thủy này đã phần nào rất quen thuộc với nhiều gia chủ. Cây vạn liên thanh có bộ lá rất to, có hình tròn, lá rất xanh và đẹp. Cây thường được trồng leo dùng cọc thẳng đứng hoặc được treo lên trong giỏ. Sắc xanh của cây này cũng phần nào khiến gia chủ có thể thoải mái, thư giãn như được hòa mình vào thiên nhiên. Trong phong thủy, cây cảnh này có tác dụng mang đến niềm vui, tài lộc cho gia đình gia chủ. Cây này cũng rất tốt cho những sĩ tử chuẩn bị thi cử hóa giải được những luồng khí xấu, không tốt có thể ảnh hưởng đến người nhà bạn.

cây ngọc bích

  • Cây ngọc bích:

Cây ngọc bích hay còn được biết đến là cây hoàng kim ngọc diệp – cây lá ngọc cành vàng. Cây có rất nhiều những tên gợi cho ta được quyền thế cũng như sự mỹ miều. Cây có những chiếc lá có màu xanh ngọc bích rất đẹp, hình tròn, rất mọng nước. cành lá cây ngọc bích tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, tượng trưng có tiền bạc. Bạn nên mua ngay 1 cây đặt trước cửa nhà để có thể thu hút được tiền tài cũng như đem đến nhiều năng lượng tốt.

cây kim ngân

  • Cây kim ngân: 

Cây kim ngân được biết tới với ý nghĩa là tiền vàng. Cây vừa có được hiệu quả về trang trí vừa mang lại cho gia chủ hiệu quả về phong thủy rất  tốt như thu hút tiền tài, may mắn trong cuộc sống, an khang thịnh vượng. Cây cũng có rất nhiều những hình dáng khác nhau để cho bạn chọn lựa, đồng thời thân cây cũng rất dễ để bạn có thể uốn, cũng như muốn tạo được thế thích của mình.

Có rất nhiều cây để bạn chọn cây cảnh trang trí nhà theo phong thủy, hiện nay nhu cầu mua cây phong thủy trang trí nhà cũng như nơi làm việc rất nhiều, tạo được xu hướng rất mạnh. Sau khi có kinh tế cũng như những người có tín, muốn tạo cho bản thân cũng như gia đình yếu tố hợp phong thủy cũng như tạo được không gian thoải mái nhất cho gia đình có được sức khỏe tốt, may mắn trong công việc cũng như cuộc sống!

Nguồn: http://thapdoanhnhanhadong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tháp Doanh Nhân Danh Mục Tin Tức From Đăng Ký