“Mách bạn” chung cư Hà Đông dưới 1 tỷ thiết kế hiện đại, sang trọng

Bạn đang cần tìm một căn hộ chung cư Hà Đông dưới 1 tỷ? Bạn đã từng nghĩ đến việc mình sẽ sinh sống tại Tháp doanh nhân chưa? Chắc chưa đúng không, vì bạn nghĩ đây là một tòa nhà chung cư cao cấp và đã là chung cư cao cấp thì không thể nào có giá dưới 1 tỷ được. Nhưng đó lại là điều hoàn toàn có thể. 

Đừng nghĩ rằng tháp doanh nhân là một tòa nhà chung cư cao cấp thì không thể không có mức giá dưới 1 tỷ. Điều đó là hoàn toàn có thể. Vì thế nên khi đang cần mua chung cư Hà Đông dưới 1 tỷ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

tiến độ tháp doanh nhân

  • Những điểm cộng tại tòa nhà dự án chung cư hà đông dưới 1 tỷ – Tháp Doanh Nhân

Tháp doanh nhân là tòa nhà chung cư cao cấp với rất nhiều điểm nổi bật khiến cho người dân không khỏi phải ao ước được sống tại tòa nhà này. Vậy điều gì đã khiến cho tháp doanh nhân hấp dẫn người dân đến vậy?

* Thiết kế hiện đại sang trọng

Có thể nói ngay từ cái chạm nhìn đầu tiên thì tháp doanh nhân đã cuốn hút sự chú ý của mọi người. Tòa nhà này được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng mang một vẻ đẹp vô cùng thu hút. Tòa nhà được thiết kế bởi nhóm kiến trúc sư nổi tiếng, tài giỏi đến từ trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội. 

* Vị trí địa lý thuận lợi

Tháp doanh nhân là một tòa nhà được đặt ở một vị trí vô cùng đắc địa của Hà Đông. Đây là vị trí trung tâm của quận, nơi sầm uất nhất của quận Hà Đông. Đây không chỉ là nơi tập chung đông dân cư của Hà Đông, mà còn là địa điểm có gần những nút giao thông quan trọng của Hà Đông, nối Hà Đông với các quận nội thành của Hà Nội và từ đây bạn cũng có thể dễ dàng đi đến các tỉnh lân cận nhờ các tuyến đường giao thông chính.

Không chỉ thể hệ thống giao thông ở đây cũng rất thoán,ít khi xảy ra ùn tắc, cho nên thuận tiện cho người đi lại và không mấy khi xảy ra ách tắc giao thông, vì thế việc di chuyển của người dân cũng trở nên thuận lợi hơn.

tiện ích gần tòa tháp doanh nhân

* Liên kết vùng nhiều hấp dẫn

Tháp doanh nhân là một trong số ít những tòa nhà tại Hà Đông có được một sự liên kết vùng đầy hấp dẫn như vậy, khi mà tòa nhà rất gần với những bệnh viện lớn và các trường học danh tiếng như: Bệnh viện 103, bệnh viện đa khoa Hà Đông, bệnh viện K cơ sở Tân Triều, trường đại học Hà Nội, đại học kiến trúc Hà Nội, Học viện An Ninh Nhân Dân…. bởi thể khi sống tại tòa nhà này người dân sẽ gặp được nhiều thuận lợi cho việc học tập của con cái và chăm sóc sức khỏe của gia đình.

* Những tiện ích ý nghĩa tại dự án chung cư hà đông dưới 1 tỷ – Tháp Doanh Nhân

Nói về tiện ích thì chắc chắn sẽ ít tòa nhà chung cư nào có thể có được những tiện ích vô cùng tuyệt vời như thế. Bạn có bao giờ nghĩ tới một cuộc sống trong một tòa nhà chung cư mà cái gì cũng có bao giờ chưa? Siêu thị có, trường mầm non có, phòng tập thể thao có, rạp chiếu phim có, và ngay cả bể bơi cũng có? 

Có thể đối với một số tòa nhà chung cư khác ở Hà Nội, Hà Đông rất có, hoặc có chăng siêu thị, trường mầm non và phòng tập thể thao, còn bể bơi chắc  có lẽ chưa có tòa nhà nào có. Nhưng điều đó lại có ở Tháp doanh nhân. Chinh vì thế hoàn toàn dễ hiểu khi mà người dân lại rất thích tòa nhà này.

* Giá cả hấp dẫn – một trong những dự án chung cư hà đông dưới 1 tỷ

Với một tòa nhà nhà chung cư cao cấp với nhiều tiện ích như thế chắc chắn sẽ ít ai nghĩ rằng nó có giá dưới 1 tỷ đồng cho 1 căn hộ. Có thể bạn không tin, nhưng đó là sự thật. Để sở hữu một căn hộ chung cư cấp tại tòa nhà này bạn chỉ cần chuẩn bị một khoản tiền chưa đến 1 tỷ đồng mà thôi.

chủ đầu tư tháp doanh nhân

  • Chủ đầu tư tòa nhà tháp doanh nhân – Dự án chung cư hà đông dưới 1 tỷ

Tháp doanh nhân là một tòa nhà chung cư cao cấp được đầu xây dựng bởi Tập đoàn Anh Quân Strong và Công ty cổ phần XNK Tây Đô kết hợp đầu tư. Tập đoàn Anh Quân Strong là một tập đoàn kinh doanh rất nhiều lĩnh vực, và nổi bật nhất là trong lĩnh vực bất động sản. Chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn này là ông Bùi Văn Quân một doanh nhân giỏi của Hà Đông, Hà Nội, ông đã từng được bầu giữ chức chủ tịch hội doanh nhân trẻ Việt Nam nhiệm kỳ 2014-2017 khóa V.

Tháp doanh nhân là một tòa nhà chung cư cao cấp, được xây dựng theo phong cách hiện đại tại trung tâm quận Hà Đông. Là một tòa nhà chung cư cao cấp, nhưng giá bán của một căn hộ ở đây lại không quá cao, chỉ dưới 1 tỷ một căn. Vì thế nếu bạn đang có nhu cầu mua chung cư hà đông dưới 1 tỷ hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tháp Doanh Nhân Danh Mục Tin Tức From Đăng Ký