[HOT] Lễ Cầu An tại buổi Nhận Căn Hộ của cư dân Tháp Doanh Nhân

Tháp doanh nhân là một tòa nhà chung cư cao cấp tại quận Hà Đông, Hà Nội. Trong những năm gần đây, tòa nhà này đã nhận được sự quan tâm rất nhiều của dư luận và chính quyền sở tại. Sau những ồn ào về việc chậm tiến độ do những yếu tố khách quan thì tháp doanh nhân đã hoàn thiện và tiến hành bàn giao nhà cho người dân. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn lễ cầu an tại buổi nhận căn hộ của cư dân tháp doanh nhân.

Như nhiều người đã biết một trong những chủ đầu tư của tòa nhà này chính là Tập đoàn Anh Quân Strong một trong những tập đoàn lớn nhất tại Việt Nam. Chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn này chính là ông Bùi Văn Quân, một doanh nhân trẻ, một người con thành đạt của mảnh đất Hà Đông, một ông chủ vươn lên từ nghèo khó. Để giúp cho người dân sống tại tòa nhà có một cuộc sống bình yên, ấm êm và hạnh phúc thì tại lễ cầu an tại buổi nhận căn hộ của cư dân tháp doanh nhân chủ đầu tư tòa nhà đã mời thầy về làm lễ cầu an trong 3 ngày.

lễ nhận căn hộ của cư dân tháp doanh nhân

Lễ nhận căn hộ chung cư tháp doanh nhân

Tháp doanh nhân là một tòa nhà chung cư cao cấp tọa lạc tại số 1 đường Thanh Bình, Hà Đông, hà Nội. Ngay từ khi mới bắt đầu tòa nhà này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người đặc biệt là những người đang có nhu cầu về nhà ở. Trong lễ nhận căn hộ chung cư tháp doanh nhân chủ đầu tư của tòa nhà đã tổ chức lễ cầu an kéo dài tới 3 ngày cho các cư dân của mình. Đây có lẽ chỉ là một việc làm rất bình thường, thế nhưng lại mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng và góp phần tạo niềm tin về một cuộc sống no ấm, hạnh phúc của cư dân tại tòa nhà. Và đây cũng chính là một thông điệp rất rõ ràng của chủ đầu tư tòa nhà về việc chăm sóc khách hàng trong quá trình bàn giao nhà. Sự kiện diễn ra trong một không khí chuyên nghiệp vô cùng thân thiện và ấm cúng.

Tại lễ cầu an có sự tham gia của sư trụ trì chùa Mộ Lao, chủ đầu tư của dự án – ban lãnh đạo của công ty XNK Tây Đô và các khách hàng căn hộ thô của tòa tháp doanh nhân. Các khách hàng – những cư dân của tòa nhà khi đến tham gia lễ cầu an bàn giao nhà đều sẽ được sư thầy viết sớ cầu an và được nhận một thẻ vàng 24k với ý nghĩa mang đến sự an lành,may mắn cùng với nến thơm đã được trì chú để dùng cho căn hộ chung cư mới.

lễ nhận căn hộ của cư dân tháp doanh nhân

Tại lễ bàn giao nhà các cư dân của tòa nhà còn may mắn nhận được một gói tư vấn phong thủy nhà ở cơ bản từ anh Lê Việt Hà – admin hội Kinh dịch.

Theo như vị đại diện của Công ty xuất nhập khẩu Tây Đô cho biết thì trong 3 buổi bàn giao căn hộ này thì phía chủ đầu tư sẽ chuẩn bị, tổ chức hỗ trợ tư vấn cho khách hàng bao gồm: bộ phận đón tiếp, bộ phận tư vấn dịch vụ ưu đãi đối với các gói thẻ dịch vụ dành cho cư dân Vip vô cùng hấp dẫn như: ưu tiên lựa chọn chỗ để xe; giảm giá cho các dịch vụ tiện ích của tòa nhà…; bộ phận tư vấn cho khách hàng về vấn đề tài chính, bộ phận tư vấn xây dựng, bộ phận tư vấn về luật và bộ phần chăm sóc khách hàng. Khách hàng sau khi đã được tư vấn đầy đủ thì sẽ ký nhận vào biên bản bàn giao căn hộ, đo đạc nghiệm thu và ký chốt hợp đồng.

lễ nhận căn hộ của cư dân tháp doanh nhân

Những điều nên biết về tòa nhà tháp doanh nhân

Tháp doanh nhân tòa nhà chung cư cao cấp – biểu tượng của một Hà Đông mới. Tòa nhà được tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắt giá của Hà Đông, vị trí số 1 đường Thanh Bình, Hà Đông, Hà Nội. Nơi hội tụ đầy đủ 3 yếu tố về phong thủy là: “ Nhất cận thị, nhị cận giang , tam cận lộ” điều này có nghĩa là: thứ nhất gần chợ, thứ nhì gần sông, thứ 3 gần đường giao thông lớn. Số 1 đường Thanh Bình có thể dễ dàng kết ngoại khu mà ít có dự án nào có được.

Không chỉ gần đường, gần chợ, gần sông mà tòa nhà này còn có một mối liên kết vùng vô cùng hấp dẫn như: Gần với các trường học danh tiếng, gần với hệ thống những bệnh viện lớn, gần với trung tâm hành chính, thể thao, văn hóa và vui chơi giải trí của quận Hà Đông, bưu điện Hà Đông, bến xe Yên Nghĩa….

Tổ chức lễ cầu an tại lễ cầu an tại buổi nhận căn hộ của cư dân tháp doanh nhân chính là cách mà chủ đầu tư tòa nhà khiến cho người dân cảm thấy thoải mái và an toàn hơn khi sống tại tòa nhà chung cư cao cấp này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tháp Doanh Nhân Danh Mục Tin Tức From Đăng Ký