Giới thiệu chủ đầu tư Dự Án THÁP DOANH NHÂN Anh Quân Strong

Bạn đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư tại Tháp Doanh Nhân. Đừng tiếc ít phút đọc ngay bài viết giới thiệu về chủ đầu tư chính của Dự Án Tháp Doanh Nhân Anh Quân Strong để hiểu hơn về nó trước khi trở thành một cư dân của nơi đây nhé!

Được thành lập từ năm 1991, Anh Quân Strong hiện nay là một tập đoàn với hơn 10 công ty con thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: khoáng sản, xây dựng, bất động sản, sản xuất hàng tiêu dùng, dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng, sức khỏe… Vài năm trở lại đây, Anh Quân Strong luôn không ngừng theo đuổi và đầu tư nhiều dự án mang tính định hướng phát triển bền vững.

Tháp doanh nhân anh quân

Dự Án Tháp Doanh Nhân Hà Đông là một trong những dự án lớn, trọng điểm được phát triển của tập đoàn khi tổng vốn đầu tư của dự án lên tới 1.200 tỷ VNĐ. Chủ đầu tư chính của dự án này được biết tới là Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Tây Đô. Tuy nhiên, theo thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được thì công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Tây Đô được sáng lập bởi 3 cổ đông là tập đoàn Anh Quân Strong, ông Nguyễn Duy Hiền và bà Nghiêm Thị Nhung. Trong đó, Tập đoàn Anh Quân Trong chiếm 89% cổ quyền của công ty. Vậy nên, chúng ta hoàn toàn có thể thừa nhận, Trong dự án tháp doanh nhân, Anh Quân Strong chính là chủ đầu tư chính.

Các dự án Anh Quân Strong đã và đang thực hiện:

  Dự án khu vui chơi giải trí Green Star: Dự án nằm tại Đồi Ba Vòng, xã Thái Thịnh, TP Hòa Bình, có tổng mức đầu tư lên tới 1.358 tỷ VNĐ.

  Dự án khu đô thị sinh thái Sông Đà Lake: Dự án nằm tại Đồi Bích, Xã Thái Thịnh, TP Hòa Bình, có tổng mức đầu tư dự án lên tới 959 tỷ VNĐ.

  Dự án khu du lịch sinh thái Hòa Bình Xanh: Tại Đồi Mỏ, xã Thái Thịnh, TP Hòa Bình, tổng mức đầu tư lên tới 80 tỷ VNĐ.

  Dự án khu du lịch sinh thái “Hòn Mài Green”: Nằm tại xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Tổng mức đầu tư là 120 tỷ VNĐ.

  Dự án công trình mỏ khai thác quặng Kẽm – Chì: Nằm tại khu vực Nông Tiến, Núi Dùm, thuộc xã Trảng Đà, TP Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Giới thiệu Dự Án Tháp Doanh Nhân Anh Quân Strong

vị trí Tháp doanh nhân anh quân

  1. Vị trí dự án:

Dự án Tháp Doanh Nhân Anh Quân nằm tại trung tâm kinh tế quận Hà Đông, vị trí có thể nói là đắc địa khi nằm ngay trung tâm mảnh đất vàng của quận Hà Đông – nơi cửa ngõ Tây Nam của thủ đô Hà Nội.

Tháp Doanh Nhân tọa lạc tại số 1 Đường Thanh Bình, Hà Đông, Hà nội. Nó được mệnh danh là biểu tượng của Hà Đông và là điểm nối giữa các trục đường kinh tế chính Nguyễn Trãi và Lê Văn Lương. Phía tây tiếp giáp đường Thanh Bình và công viên cây anh gần sông Nhuệ. Phía Tây Nam tiếp giáp khu vực hành chính. Phía Đông tiếp giáp khách sạn sông Nhuệ và khu đô thị mới Văn Quán Hà Đông.

Dự án nằm trọn vẹn trong trung tâm kinh tế chính trị của quận Hà Đông, khoảng cách tới ga tàu điện trên cao chỉ chưa tới 200m chính là một trong những ưu điểm vượt trội dành cho cư dân tương lai trong tòa nhà. Có nhiều khu vui chơi giải trí phục vụ đời sống tinh thần của các cư dân.

Trình độ dân trí quanh khu chung cư được đánh giá là văn minh cao với cơ sở hạ tầng đầy đủ như: trường tiểu học, trường THCS Mỗ Lao, THPT Amsterdam,… Và nhiều trường đại học lớn như: Đại học Hà Nội, Đại học Kiến Trúc, Học viện An Ninh Nhân Dân, Học viện Bưu chính Viễn thông, Học viện Y Dược học Cổ Truyền Việt Nam,…

Gần các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện K cơ sở II, Viện bỏng quốc gia, Bệnh viện Đa khoa Hà Đông,… và nhiều phòng khám nhỏ khác.

tiện ích Tháp doanh nhân anh quân

  1. Giới thiệu tiện ích dự án:

– Tòa tháp Doanh Nhân được thiết kế với 5 tầng hầm (trong đó có 2 tầng hầm lửng), tổng diện tích sàn của tầng hầm là 8,940m2 và được phân chia khu vực sử dụng rõ ràng. Tầng 1 và tầng 2 để xe máy và ô tô, tầng 3 – 4 – 5 chỉ để ô tô. Hệ thống ánh sáng và biển chỉ dẫn được lắp đặt thông minh giúp bạn dễ dàng đỗ và tìm kiếm xe trong khu tầng hầm rộng lớn này.

– Tại tầng 1 và tầng lửng 1 của tòa nhà được thiết kế là khu thương mại và dịch vụ phục vụ cho nhu cầu mua sắm shopping của các cư dân trong tòa nhà cùng khách hàng bên ngoài tới mua sắm và thăm quan.

– Tòa nhà 52 tầng này được lắp đặt 8 thang máy, 1 thang hàng và 2 thang đi bộ phục vụ cho việc đi lại của các cư dân.

– Tầng lửng 2 của tòa nhà là khu vực dành cho lớp mẫu giáo và thư viện sách. Bạn có thể yên tâm trao gửi con yêu của mình tại nơi đây. Rất thuận tiện và hài lòng về chất lượng giáo dục trong lớp mẫu giáo cũng như khuôn viên thư viện sách phong phú, đa dạng.

Hướng tới một cuộc sống văn minh, hiện đại. Tòa tháp doanh nhân hội tụ những yếu tố bạn yêu cầu về một không gian sống lý tưởng. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn về dự án này nhé!

Tháp Doanh Nhân Danh Mục Tin Tức From Đăng Ký