[HOT] Tháp Doanh Nhân bàn giao Căn Hộ cho CƯ DÂN

Tháp doanh nhân là một tòa nhà chung cư cao cấp tại Hà Đông, tòa nhà nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của người dân. Một trong những mối quan tâm của người dân về tòa nhà này đó chính là vấn đề tháp doanh nhân bàn giao căn hộ.

tổng quan dự án tháp doanh nhân hà đông

Tháp doanh nhân bàn giao căn hộ

Tháp doanh nhân là một tòa nhà chung cư cao cấp được xây dựng tại một vị trí vô cùng đắt giá của trung tâm quận Hà Đông. Tòa nhà còn được đặt gần những tuyến đường giao thông lớn và rất gần với các bệnh viện, trường học lớn của Hà Đông, Hà Nội. Chính vì thế mà tòa nhà nhận được sự quan tâm rất nhiều của người dân và của dư luận, và vấn đề tháp doanh nhân bàn giao căn hộ cũng là một đề tài thu hút được sự quan tâm của người dân và dư luận.

Trong lễ bàn giao căn hộ tòa nhà tháp doanh nhân thì để giúp cho cư dân sinh sống tại tòa nhà cảm thấy yên tâm sống một cuộc sống ấm êm, hạnh phúc, an cư lạc nghiệp thì chủ đầu tư của tòa nhà đã mời sư thầy trụ trì của chùa Mỗ Lao về để làm lễ cầu an, cầu phúc cho cư dân của toàn bộ tòa nhà trong thời gian 3 ngày. Điều đó thể hiện sự quan tâm đặc biệt của chủ đầu tư tòa nhà tới cuộc sống các cư dân của mình. Tại buổi lễ ngoài sự góp mặt của sư thầy trụ trì chùa Mỗ Lao thì còn có sự góp mặt của ban lãnh đạo Công ty cổ phần XNK Tây Đô, và các cư dân của tòa nhà. 

Những cư dân của tòa nhà đến tham gia tại buổi lễ cầu sẽ được sư thầy viết sớ và nhận được một thẻ vàng 24K, thẻ vàng này có  ý nghĩa mang đến sự an lành, may mắn cho gia chủ, cùng với đó là nến thơm đã được trì chú để dùng cho căn hộ chung cư mới. Tại lễ bàn giao nhà các cư dân đến tham gia còn may mắn nhận được một gói tư vấn phong thủy nhà ở cơ bản từ anh Lê Việt Hà – admin hội Kinh dịch.

Phía đại diện của Công ty xuất nhập khẩu Tây Đô cho biết, trong 3 buổi bàn giao căn hộ phía chủ đầu tư sẽ chuẩn bị, tổ chức bộ phận hỗ trợ tư vấn cho khách hàng bao gồm: bộ phận đón tiếp; bộ phận tư vấn các dịch vụ ưu đãi đối với các gói thẻ dịch vụ dành cho những cư dân Vip vô cùng hấp dẫn như: ưu tiên cho việc lựa chọn chỗ để xe, giảm giá cho các dịch vụ tiện ích của tòa nhà…; bộ phận tư vấn cho khách hàng về vấn đề tài chính, bộ phận tư vấn xây dựng, bộ phận tư vấn về luật và bộ phần chăm sóc khách hàng. Sau khi được tư vấn khách hàng ký nhận biên bản bàn giao căn hộ khách hàng sẽ tiến hành đo đạc nghiệm thu và ký chốt hợp đồng.

tiện ích tháp doanh nhân hà đông

Tại sao nên mua chung cư tháp doanh nhân

Tháp doanh nhân là một tòa nhà chung cư cao cấp được xây dựng tại một vị trí được đánh giá là đắt giá nhất của trung tâm quận Hà Đông. Đây là một vị trí vô cùng thuận lợi về giao thông đi lại đồng thời là một vị trí gần với các trung tâm thể thao, văn hóa, vui chơi giải trí và các trung tâm thương mại lớn của quận Hà Đông. Cụ thể như”

– Giao thông thuận tiện

Tháp doanh nhân tọa lạc tại vị trí số 1 đường Thanh Bình, đây là một vị trí rất thuận lợi về giao thông đi lại. Các tuyến đường giao thông ở đây đều rất thông thoáng ít khi xảy ra tình trạng bị ách tắc giao thông, đồng nghĩa với đó là tình trạng tai nạn giao thông cũng rất ít khi xảy ra tại khu vực này. Tại vị trí này bạn hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng vào trong các quận nội thành và vì ít khi bị xảy ra tình trạng tắc đường nên việc lưu thông cũng diễn ra nhanh chóng hơn.

Liên kết vùng hấp dẫn

Tháp doanh có thể nói là được tọa lạc tại một vị trí vô cùng thuận lợi về đủ mọi thứ ngoài giao thông thuận lợi thì tòa nhà còn được đặt tại một vị trí rất trung tâm với xung quanh là những liên kết vùng vô cùng hấp dẫn.Trong vòng bán kính khoảng 3km xung quanh tòa nhà có rất nhiều những bệnh viện lớn và những trường học nổi tiếng của Hà Đông, Hà Nội. Bởi vậy tạo niềm tin tưởng đối với những người dân có nhu cầu sinh sống tại tòa nhà.

Không chì giao thông thuận tiện, liên kết vùng đa dạng mà tòa nhà tháp doanh nhân tự thân cũng hấp dẫn người dân bởi thiết kế hiện đại cùng với nhiều tiện ích tự thân đầy sức lôi cuốn như: trường mầm non quốc tế, phòng khám quốc tế, trung tâm thương mại, bể bơi ngoài trời…. thêm vào đó giá thành rẻ trong thời buổi bất động sản leo thang như hiện nay càng khiến cho người ta thêm chú ý hơn đến tòa nhà này.

Hiện nay tháp doanh nhân đã đi vào hoàn thành và quá trình tháp doanh nhân bàn giao căn hộ đang được diễn ra một cách có tuần tự và đúng pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tháp Doanh Nhân Danh Mục Tin Tức From Đăng Ký