Thông Tin Cần Biết Về Bùi Văn Quân Cùng Tháp Doanh Nhân

Bùi Văn Quân cùng Tháp Doanh Nhân là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ông và dự án tòa Tháp Doanh Nhân trong bài viết dưới đây nhé.

  1. Bùi Văn Quân: “Khó khăn là thước đo giá trị cuộc sống”

Bùi Văn Quân cùng Tháp Doanh Nhân, ông là doanh nhân trẻ, nổi tiếng và thành đạt của Việt Nam. Sau gần 30 năm, vượt qua nhiều khó khăn, ông đã gây dựng nên tập đoàn đa ngành, đa lĩnh vực Anh Quân Strong với các ngành nghề như Đầu tư bất động sản (Tháp Doanh Nhân); khai thác chế biến khoáng sản; thương mại dịch vụ… 

tong-quan-ve-bui-van-quan

Trong thời gian tới, ông sẽ tiếp tục đẩy mạnh doanh nghiệp của mình theo hướng phát triển bền vững. Chính vì vậy ông đã nhấn mạnh đến việc đầu tư xây dựng lực lượng nhân sự trong tập đoàn, sau đó đến việc ứng dụng khoa học công nghệ, cách quản trị tiên tiến ở Tập đoàn. Ông cho rằng trong những năm tới, tức là các năm từ 2020 – 2022 là thời điểm mà ông nhận định là vô cùng thuận lợi để chuẩn bị tiền đề triển khai các dự án lớn trong tương lai, đặc biệt là ngành thực phẩm chức năng đầy tiềm năng.

Con đường kinh doanh mà Bùi Văn Quân lựa chọn không hề bằng phẳng và đầy khó khăn gian khổ nhưng ông vẫn nghĩ rằng đến năm 60 tuổi, ông sẽ tập trung tất cả sức lực của mình để đầu tư cho nghiên cứu khoa học, thỏa niềm khát vọng của bản thân. 

Khi được hỏi về khó khăn trong quá trình kinh doanh, ông nói, nếu làm doanh nhân mà không gặp khó khăn mới là chuyện lạ. Ông nói thêm: khó khăn chỉ như bài kiểm tra của trường đời, khi ta đã vượt qua nó sẽ khẳng định được bản lĩnh của mình và dù thế nào đi nữa nó cũng dạy cho ta giá trị của cuộc sống. 

Phải chăng chính vì hiểu rõ điều đó nên ông đã lựa chọn lối sống cho đi mà không vụ lợi: Không chỉ giải quyết khó khăn của riêng mình mà là tinh thần hết lòng giúp đỡ để giải quyết khó khăn cho tập thể, bạn bè. 

bui-van-quan-la-ai

  1. Tháp Doanh Nhân – biểu tượng của quận Hà Đông

Năm 2008 sau khi thành lập Tập đoàn Anh Quân, ông Bùi Văn Quân đã cho xây dựng dự án bất động sản đầu tiên của mình là Tháp Doanh nhân. Dự án là tổ hợp bao gồm căn hộ, văn phòng, khách sạn và trung tâm thương mại tại vị trí đắc địa ở đường Thanh Bình, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Hiện nay, Tháp Doanh Nhân là 1 trong 10 tòa tháp cao nhất Hà Nội.

Tháp Doanh Nhân được xây dựng trên tổng diện tích đất là 1.370 m2, với tổng diện tích sàn xây dựng là 70.000 m2. Theo thiết kế, Tháp Doanh Nhân được xây dựng với chiều cao tòa nhà là 168 m, có 52 tầng trong đó có 5 tầng hầm và 45 tầng nổi và 2 tầng lửng.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng cũng như giá cả của tòa Tháp Doanh nhân bởi theo ông Bùi Văn Quân, giá thành không thay đổi mà chất lượng vẫn tốt. Trên thị trường, các căn chung cư với địa thế như vậy cùng chất lượng xây dựng công trình thì người ta có thể bán với mức giá hơn 33 triệu/m2 nhưng Tháp Doanh Nhân chỉ bán 23 triệu/m2. Có thể thấy, hiếm có tòa nhà nào có thể làm vượt tiêu chuẩn chất lượng của thiết kế. Đối với Tháp Doanh Nhân đó là mác bê tông tăng kết cấu vững chắc của toà nhà, thiết kế mác là 450 nhưng đã được ông Bùi Văn Quân tăng lên 600. 

Tòa Tháp Doanh Nhân là công trình đầu tay, là tâm huyết và là biểu tượng tinh thần doanh nhân của ông. Ông quan niệm rằng: An toàn cho khách cũng chính là an toàn cho tôi.

tong-quan-ve-bui-van-quan

Nói về an toàn cho phòng cháy chữa cháy, ông Bùi Văn Quân đã thiết kế thang thoát hiểm tốn thêm tới 40 tỷ đồng. Với việc xây thang tiếp khí trời đặt ở mặt đường Trần Phú nên bất kể chuyện gì khi người dân chạy ra ngoài sẽ có cơ hội nhận biết không gian phương hướng để tìm được lối thoát trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra tại tòa Tháp Doanh Nhân. Bên cạnh đó, với 3 lớp cửa phòng cháy ngăn khói độc xâm nhập thang, điều này đã giúp giảm thiểu cực lớn việc ngạt khí và nhiệt độ cao. Đây là thiết kế tiên tiến nhất hiện nay mà ông nghĩ hiếm có tòa nhà nào ở Hà Nội làm.

Hỏi về việc tại sao ông lại chấp nhận chi thêm 40 tỷ đồng để xây thang thoát hiểm ngoài trời tại Tháp Doanh Nhân. Ông chia sẻ,  khi tôi sang Israel, có việc vội phải chạy ở thang thoát hiểm. Lúc đó, ông hiểu rằng thang thoát hiểm cho phòng cháy chữa cháy là rất quan trọng. Bởi thực chất hiện nay trong kết cấu xây dựng, khi làm phòng cháy chữa cháy, lõi thang ở giữa là kinh tế và dễ nhất cho quá trình thi công xây dựng vì vậy các chủ đầu tư thường dùng thang này làm thang thoát hiểm.

Nhưng nếu trong thời gian dài mà các thiết bị tăng áp hay hút khói, điều áp mà không có tác dụng hay trục trặc thì bản chất lõi thang sẽ là cột hút khói mà nếu chúng ta chạy vào đó để thoát nạn thì chính là chạy vào nơi nguy hiểm nhất. Với hàng nghìn con người sống làm việc trong toà Tháp Doanh Nhân, nếu gặp nguy hiểm về tính mạng thì đổi sao được bằng tiền. 

bui-van-quan-la-ai

Trên đây là những thông tin về Bùi Văn Quân cùng Tháp Doanh Nhân mà thapdoanhnhanhadong đã tổng hợp đến bạn. Có thể thấy Tháp Doanh Nhân là tòa tháp được xây dựng trên tâm huyết, tinh thần của doanh nhân trẻ Bùi Văn Quân.

Nguồn: http://thapdoanhnhanhadong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tháp Doanh Nhân Danh Mục Tin Tức From Đăng Ký