Tổng Quan Về Bùi Văn Quân – Chủ Đầu Tư Dự Án Tháp Doanh Nhân

Bùi Văn Quân, chủ tịch tập đoàn Anh Quân Strong và là chủ đầu tư Tháp Doanh Nhân. Ông là một trong những doanh nhân, nhà kinh doanh nổi tiếng được nhiều người biết đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về doanh nhân này trong bài viết tổng quan về Bùi Văn Quân dưới đây.

doanh-nhan-bui-van-quan

Tổng quan về Bùi Văn Quân – chủ đầu tư dự án Tháp Doanh Nhân

  1. Tiểu sử Bùi Văn Quân

Tổng quan về Bùi Văn Quân: ông Bùi Văn Quân sinh ngày 09/03/1969, ngay từ nhỏ ông đã bộc lộ tố chất kinh doanh. Ông trở thành trụ cột kinh tế của gia đình khi mới học lớp 6.

Vào năm 20 tuổi, sau khi đi Trung Quốc, bên đó làm xi đánh giày, ông nhận thấy được tiềm năng lớn của ngành nghề này trong nước. Vì thế ông đã đưa công nghệ sản xuất xi giày về Việt Nam, sau ra đời thương hiệu xi – lót giày Anh Quân ngày càng phát triển và trở thành thương hiệu được nhiều người ưa chuộng trong thời gian đó. 

Thương hiệu Anh Quân gắn liền với sản xuất xi đánh giày và lót giày, sau này phát triển nhanh chóng, trở thành tập đoàn đa ngành với nhiều lĩnh vực kinh doanh như: xây dựng các công trình có quy mô lớn, kinh doanh dịch vụ bất động sản, khai thác và chế biến khoáng sản, sản xuất hàng tiêu dùng dựa trên các sản phẩm phục vụ cho ngành du lịch, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe…

Năm 2014, ông đã được bầu là chủ tịch doanh nhân trẻ Việt Nam, trở thành chủ tịch doanh nhân trẻ Việt Nam khóa V (2014 – 2017), đồng thời là uỷ viên hội liên hiệp thanh niên khoá VII (2014-2019).

Hiện nay, ông đang là Ủy viên ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Khóa IX (2019 – 2024), phó Ban 3 – Ban cải cách Hành chính của Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam. 

Điểm nhấn gắn liền với tên tuổi của Bùi Văn Quân đó chính là công trình tòa Tháp Doanh Nhân – 1 trong 10 tòa tháp cao nhất Hà Nội và cũng là một trong những tòa nhà được nhiều người quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua.

tong-quan-ve-bui-van-quan

  1. Sự nghiệp kinh doanh

Ngay từ bé, ông Bùi Văn Quân đã dần định hình con người kinh doanh của mình. Khi chưa học hết cấp 3, ông đã biết kinh doanh bằng việc đạp xe đạp từ Hà Đông Lên Bắc Cạn để bán kem, quần áo… cho đồng bào dân tộc ở đó, đồng thời mang những đặc sản về Hà Nội bán. 

Vào năm 18 tuổi, nhận thấy được nhu cầu về than đá của các nhà máy tại Hà Nội, ông đã thuê ô tô mua than ở Quảng Ninh về bán cho các nhà máy thuốc lá Thăng Long, Cao su sao vàng… sau đó dần dần phát triển thị trường không chỉ Hà Nội mà các địa phương lân cận.

Thương hiệu xi lót Anh Quân

Năm 1991 khi mới 21 tuổi, ông đã lập doanh nghiệp đầu tiên của mình với tên gọi là Doanh nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng xi lót giày Anh Quân. Chính vì sản phẩm hoàn toàn mới, tiện dụng nên thương hiệu xi lót giày Anh Quân ngày càng nổi tiếng, trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tiên quảng cáo trên đài truyền hình Việt Nam cùng các nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới lúc bấy giờ.

Trong thời gian từ 1993 -1994, doanh nghiệp của Bùi Văn Quân tiếp tục chế tạo các xe công nông, trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với hai thương hiệu nổi tiếng về loại xe này vào khoảng thời gian đó là Hoa Mai và Chiến Thắng. 

Đến năm 2001, ông quyết định thành lập trung tâm văn hóa – thể thao – du lịch – ẩm thực Anh Quân, đồng thời thành lập nên Công ty TNHH thương mại đối ngoại và sản xuất Anh Quân.

doanh-nhan-bui-van-quan

Trung tâm giải trí và thể thao Anh Quân Strong

Tháng 4/2004, ông đã đầu tư vào Trung tâm dịch vụ giải trí và thể thao Anh Quân Strong tại số 1 Thanh Bình (Hà Đông) với tổng mức đầu tư là 70 tỷ đồng. Trung tâm dịch vụ giải trí và thể thao Anh Quân Strong là khu vui chơi giải trí có tiếng ở trung tâm quận Hà Đông và là khu phức hợp bao gồm khách sạn 3 sao Perfect Hotel, trung tâm hội nghị, trung tâm tiệc cưới.

Thành lập tập đoàn Anh Quân Strong

Năm 2008, Bùi Anh Quân quyết định thành lập công ty Cổ phần Tập đoàn Anh Quân Strong với tổng số hơn 10 công ty thành viên hoạt động trên nhiều lĩnh vực như dịch vụ, khoáng sản, nhà hàng khách sạn…

Và cũng trong năm đó, Tập đoàn Anh Quân đã quyết định đầu tư xây dựng công trình khu trung tâm phức hợp Tháp Doanh Nhân cao cấp Hà Đông.

Dự án Tháp Doanh nhân

Bùi Anh Quân đã cho xây dựng dự án bất động sản đầu tiên của mình là Tháp Doanh nhân. Dự án là tổ hợp gồm căn hộ, văn phòng, khách sạn và trung tâm thương mại tại số 1 đường Thanh Bình, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Tòa Tháp Doanh nhân được xây dựng trên tổng diện tích đất 1.370 m2, với tổng diện tích sàn xây dựng là 70.000 m2. Theo thiết kế, Tháp Doanh nhân có chiều cao là 168m với 52 tầng trong đó có 5 tầng hầm và 45 tầng nổi, 2 tầng lửng.

Chắc hẳn sau khi đọc bài viết này của thapdoanhnhanhadong, bạn đã có được những thông tin tổng quan về Bùi Văn Quân – chủ đầu tư dự án Tháp Doanh Nhân.

Nguồn: http://thapdoanhnhanhadong.com/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tháp Doanh Nhân Danh Mục Tin Tức From Đăng Ký