Bùi Văn Quân Đánh Giày Chuyện Kinh Doanh Chủ Tịch Tập Đoàn Anh Quân Strong

Bùi Văn Quân đánh giày sau đó đã trở thành doanh nhân trẻ, tài ba, cống hiến hết mình cho xã hội. Hãy cùng thapdoanhnhanhadong tìm hiểu về ông trong bài viết dưới đây nhé.

  1. Bùi Văn Quân đánh giày và thương hiệu xi lót giày Anh Quân

Ngay từ bé, Bùi Văn Quân đã bộc lộ tố chất kinh doanh từ rất nhỏ, lớp 6 ông đã trở thành trụ cột kinh tế của gia đình. Người ta nhắc đến Bùi Văn Quân đánh giày là bởi ông khởi nghiệp với Công ty sản xuất xi lót giày thời điểm vào năm 1991. 

doanh-nhan-tre-bui-van-quan

Ở độ tuổi 20, sau khi đi Trung Quốc, ông thấy bên đó làm xi đánh giày, và nhận thấy được tiềm năng lớn ở trong nước. Ông quyết định đưa công nghệ sản xuất xi giày về Việt Nam. Sau khi đã nghiên cứu thị trường và nếm trải nhiều khó khăn thất bại khi đưa sản phẩm vào sản xuất tại nước nhà, Bùi Văn Quân đã thành công trong việc đưa thương hiệu và sản phẩm xi đánh giày Anh Quân trở nên nổi tiếng và len lỏi khắp các địa phương cả nước thời bấy giờ. Tất cả các sản phẩm của ông đã trở thành sản phẩm tiêu dùng quen thuộc của mọi người, mọi nhà.

Vì vậy mà thương hiệu xi lót giày Anh Quân dần hình thành và trở thành thương hiệu rất được ưa chuộng thời gian đó. 

Từ thương hiệu Anh Quân gắn liền với việc sản xuất xi đánh giày và lót giày, sau đó đã phát triển nhanh chóng, trở thành tập đoàn đa ngành với các lĩnh vực kinh doanh như: xây dựng nhiều công trình có quy mô lớn, kinh doanh bất động sản, khai thác và chế biến khoáng sản, sản xuất hàng tiêu dùng trên nền tảng sản phẩm chủ lực phục vụ cho ngành du lịch, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe…

doanh-nhan-tre-bui-van-quan

  1. Câu chuyện kinh doanh của doanh nhân trẻ Bùi Văn Quân

Doanh nghiệp sản xuất xi lót giày Anh Quân bắt đầu là một công ty nhỏ lẻ, sau nhiều năm phát triển biến động cùng nền kinh tế Việt Nam, hiện nay đã trở thành Tập đoàn Anh Quân Strong với hơn 10 công ty thành viên hoạt động trên nhiều lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, bất động sản, du lịch, khai thác khoáng sản và sản xuất…

Tháng 4/2004, ông Bùi Văn Quân – chủ tịch Tập đoàn Anh Quân Strong đã đầu tư vào Trung tâm dịch vụ giải trí và thể thao Anh Quân Strong ở số 1 Thanh Bình, quận Hà Đông, Hà Nội. Với tổng mức đầu tư 70 tỷ đồng hiện nơi này đã trở thành khu vui chơi giải trí có tiếng ở trung tâm quận Hà Đông.

Dự án Tháp Doanh nhân

Với những thành công đạt được trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn và trung tâm giải trí, ông Bùi Văn Quân quyết định mở rộng hoạt động của tập đoàn bằng việc đầu tư sang mảng đầu tư bất động sản. 

Doanh nhân Bùi Văn Quân tiếp tục đặt tâm huyết của mình vào dự án Tháp Doanh Nhân. Với tổng số vốn đầu tư lên đến 1200 tỷ, dự án Tháp Doanh Nhân được xem là biểu tượng mới của quận Hà Đông – nơi những doanh nhân hội tụ.

bui-van-quan-la-ai

Dự án bất động sản Tháp Doanh Nhân là tổ hợp gồm căn hộ, văn phòng, khách sạn và trung tâm thương mại tại vị trí vàng số 1 đường Thanh Bình, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Tòa Tháp Doanh Nhân được con sông Nhuệ Giang uốn mình nhẹ nhàng bao quanh, với lợi thế được thừa hưởng hạ tầng cơ sở sẵn có về giao thông và những tiện ích hiện đại ngay chính trung tâm quận Hà Đông. Vì vậy mà Tháp Doanh Nhân đem đến cho bạn những trải nghiệm cuộc sống doanh nhân với cộng đồng dân cư doanh nhân thành đạt, bên cạnh đó bạn còn được kết nối những doanh nhân trẻ cùng chí hướng. 

Sở hữu một căn hộ tại tòa Tháp Doanh Nhân tức là bạn đã sở hữu một tấm vé vàng để bước chân vào thế giới doanh nhân. Tấm vé vàng này có trị giá vô cùng hấp dẫn, hơn nữa minh bạch về mặt pháp lý và được chủ đầu tư mang đến nhiều ưu đãi khủng khi bạn đặt mua.

Dự án khai thác và chế biến khoáng sản 

Bên cạnh đó, ông Bùi Văn Quân còn đầu tư vào khai thác và chế biến khoáng sản. Hiện nay, một số mỏ đang được khai thác với sản lượng lớn hàng năm như:

giá chung cư tháp doanh nhân

Mỏ Nông Tiến – Núi Dùm là mỏ chì – kẽm có diện tích 134,9ha nằm trên 2 khu vực là khu Núi Dùm 79,1ha và khu Nông Tiến 55,8ha tại địa bàn xã Tràng Đà, phường Nông Tiến, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Mỏ Nông Tiến đã được Công ty Cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Tây Đô – thành viên thuộc tập đoàn Anh Quân Strong xây dựng và khai thác bắt đầu từ năm 2015. Nó đã được khai thác bằng phương pháp hầm lò, xu hướng phát triển bền vững. Hiện nay, khu mỏ khai thác đã đạt 39.000 tấn/năm.

Có thể thấy, từ Bùi Văn Quân đánh giầy nay đã trở thành một doanh nhân nổi tiếng, tài ba và là ngọn lửa truyền cảm hứng cho những ai khao khát khẳng định mình, sống và cống hiến cho xã hội, đặc biệt là thế hệ thanh niên hiện nay.

Nguồn: http://thapdoanhnhanhadong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tháp Doanh Nhân Danh Mục Tin Tức From Đăng Ký

Lấy lại tài khoản FB

tu dong ket ban facebook mien phi

Hack tăng mắt livestream FB

loc ban be it tuong tac

mua like bai viet FB