Tư vấn Cách Xem HƯỚNG NHÀ Chung Cư như thế nào là Chuẩn Nhất

Hướng nhà là một trong những yếu tố chọn nhà hàng đầu đối với nhiều người có ý định mua nhà chung cư.  Cách xem hướng nhà chung cư như thế nào, và xem xét những yếu tố khác như vị trí,  để mua được ngôi nhà ưng ý cũng như hợp với tuổi của gia chủ, mang lại nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ.

xem hướng nhà chung cư như thế nào

Xem hướng nhà chung cư như thế nào:

Đối với nhà mặt đất người mua nhà sẽ dễ xác định hướng nhà hơn rất nhiều. Cùng với đó thì các yếu tố khác về ngoại cảnh như hướng gió, mặt trời, sông núi và nhiều yếu tố khác đều thể hiện rất cụ thể. 

Đối với hướng nhà chung cư, thì cách xác định có rất nhiều điểm khác biệt. Xem hướng nhà chung cư như thế nào là điều mà  rất nhiều người quan tâm, dưới đây là những cách để xác định được hướng nhà qua một số yếu tố như:

  • Hướng chung của tòa nhà bạn ở sẽ là hướng cố định
  • Hướng cửa chính là hướng cố định
  • Hướng theo kiến trúc, hướng phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ và hướng ban công là cố định.
  • Hướng thang máy của chung cư
  • Hướng thang thoát hiểm

Vì vậy để xác định được hướng nhà chung cư cũng khá khó, gia chủ nên tìm hiểu kỹ, chuẩn xác, căn cứ vào nhiều yếu tố để xác định từ đó tìm hiểu được căn phòng hợp lý nhất với bản thân và gia đình.

xem hướng nhà chung cư như thế nào

Những cách xem hướng nhà chung cư:

Nhà chung cư hay nhà mặt đất đều có nhiều yếu tố khác biệt để xác định hướng. Tuy vậy chúng đều có những điểm để làm nguyên tắc chung xác định hướng nhà.

  • Chọn hướng nhà đón được các luồng khí lớn cho căn hộ, mang lại nguồn năng lượng tốt cho gia chủ.
  • Tránh các khu vực được xem là không tốt cho hướng nhà như: Cầu thang, khu vệ sinh chung,…

Có 2 cách để bạn xem hướng nhà chung cư khi có nhu cầu mua bạn có thể tham khảo:

– Đầu tiên bạn nên chọn nhà theo hướng của cửa chính căn hộ hay tòa nhà bạn chọn ở: Cửa chính là nơi sẽ mang được luồng khí chính vào căn hộ của gia chủ, vì vậy bạn nên chọn hướng nhà có cửa chính phù hợp với tuổi, với mệnh của gia chủ.

– Cách thứ 2 mà bạn có thể tham khảo đó là chọn hướng nhà chung cư theo hướng ban công, nếu ban công rộng, hướng đón gió và đón nắng tốt, sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ, đó cũng sẽ coi như là hướng chính cho căn hộ của bạn.

Sau khi xem được hướng của tòa nhà chung cư bạn có thể xem hướng nhà hợp tuổi để  xem có hợp với tuổi, với mệnh của mình hay không.

xem hướng nhà chung cư như thế nào

Những lưu ý khi mua nhà chung cư:

Mua nhà chung cư hiện nay đang có xu hướng tăng mạnh, để bạn hiểu rõ hơn về việc này và giải đáp một số thắc mắc chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về một số lưu ý khi chọn nhà chung cư:

Không chọn căn có phòng ngủ nắng chiếu gay gắt: Đối với phong thủy, một điều nên tránh với phòng ngủ đó là bị ánh nắng chiếu vào phòng hoặc phòng ngủ có nhiều cửa sổ. Điều này có thể gây gián đoạn giấc ngủ cho gia chủ, giảm chất lượng giấc ngủ, khiến tinh thần và sức khỏe của gia chủ không được tốt. Với những căn hộ trên cao bạn nên lắp rèm tránh nắng chói từ bên ngoài.

Không chọn nhà có hành lang nhìn thẳng vào căn hộ: Điều này theo phong thủy được coi là không tốt, nó có thể khiến những hung khí xông thẳng vào nhà bạn, gây mất tài lộc và những điều không tốt có thể xảy đến với  gia chủ.

– Tránh những vật nhọn của các công trình chĩa vào căn nhà: Đây được coi là điều không tốt cho gia chủ, tạo cho gia đình và gia chủ xung sát, gây mất đoàn kết gia đình

Cách thiết kế bên trong căn nhà: Một căn hộ chung cư thường hạn chế về diện tích dẫn đến những khó khăn trong cách thiết kế và lắp đặt các trang thiết bị cần thiết cho gia đình. Để khắc phục điều này và đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như không gian riêng của từng thành viên, hiện nay cũg có rất nhiều công ty thiết kế nội thất rất uy tín, thiết kế theo phong cách chủ nhà mong muốn đồng thời cũng góp ý  để gia chủ có được căn hộ ưng ý nhất cho mình.

Căn hộ có tầm nhìn tốt: Việc đón gió tốt sẽ mang lại cho gia chủ nguồn khí lành đồng thời mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ, xua đi mệt mỏi ngày làm việc căng thẳng,…

Căn hộ có minh đường rộng rãi: Đối với các tòa nhà chung cư thì minh đường chính là khu vực trống trước mặt căn hộ của bạn, ví dụ như khuôn viên hồ nước,  hoặc nơi nghỉ ngơi, vui chơi. Các bạn muốn mua chung cư nên chú ý điều này để chọn chung cư tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ của Chung Cư Cao Cấp Tháp Doanh Nhân về cách xem hướng nhà chung cư như thế nào, mong những chia sẻ này sẽ giúp bạn chọn lựa được căn hộ hợp nhất với mình và gia đình.

Nguồn: http://thapdoanhnhanhadong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tháp Doanh Nhân Danh Mục Tin Tức From Đăng Ký

Lấy lại tài khoản FB

tu dong ket ban facebook mien phi

Hack tăng mắt livestream FB

loc ban be it tuong tac

mua like bai viet FB